วิเคราะห์ฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ยูเวนตุส vs เจนัว

ยูเวนตุส

ทีมเจ้าบ้านอย่างม้าลาย ยูเวนตุส ทีมในศึกกัลโช่ เซเรีย อา  อิตาลี จะต้องเปิดบ้านต้อนรับ เจนัวทีมในลีกที่แข็งแกร่งอย่างกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี  โดยผลงานของพวกเขาต้องบอกเลยว่ามีฟอร์มการเล่นที่ยังคงรักษามาตรฐานได้อย่างดีเลย โดย 5 นัดหลังสุดสามารถเอาชนะได้แค่ 3 เกมเสมอ 1 แพ้ไปถึง 1เกมตลอดห้าเกม เก็บได้  13 คะแนนตอนนี้รั้งอยู่ในอันดับที่ 1ของตารางต้องบอกเลยว่าเกมส์นี้ นัดล่าสุดในเกมของยูเวนตุสออกไปเยือนยันเสมอไว้ได้0-0กับบาร์เซโลน่าในยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก นัดนี้ ยูเวนตุส ไม่น่าที่จะต้องปวดขมับอีกแล้วด้วยขุมกำลังที่ต้องน่าจะพร้อมมากที่สุดลงต่อกรพร้อมต้องวางแทคติก พร้อมลงหวังเข้ารอบต่อไปในบ้านของตัวเอง ต้องบอกเลยเกมนี้พร้อมเดินหน้าอย่างเต็มสูบ เดินหน้าเก็บคะแนนเพื่อมอบความสุขความบันเทิงให้กับแฟนบอลของพวกเขาต่อไป

เจนัว

ทีมเยือนอย่าง เจนัวทีมในอันดับที่ 16ของตารางกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี  ที่เกมส์นี้ต้องออกไปเยือนทีมอันดับที่ 1ของกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี  ที่กำลังมีฟอร์มที่ยังคงรักษามาตรฐานได้อย่างดีเลย  โดย  เจนัว 5เกมหลังสุดสถานการณ์ที่ต้องบอกเลยว่า ย่ำแย่มากมายเหลือเกิอน ชนะไม่ได้เลย เสมอ1 เกมและแพ้ไปถึง 4 นัด ด้วยกัน เก็บได้แค่ 1  คะแนนยังคงรั้งอันดับที่ 16 ของตารางของลีกเหมือนเดิม โดยนัดล่าสุดชนะกับ ลาซิโอ 2-2 ต้องบอกเลยว่าเกมนี้ เจนัว ปวดหัวต้องใส่หนักใส่เต็มอย่างแน่นอนนั่งวิเคราะห์ ต้องทำการบ้านอย่างหนักแน่นอนในการวางแทคติกรูปแบบการเล่นเพื่อต้องการสามคะแนนและได้รับชัยชนะกลับบ้านไปอย่างภาคภูมิใจ เกมนี้จัดหนักจัดเต็มอย่างแน่นอน  เจนัวต้องการกำลังใจบวกกับเสียงเชียร์จากแฟนคลับของพวกเขาเพื่อหวังเข้ารอบต่อไป

ทรรศนะ

ปีเตอร์เกมส์ ต้องบอกเลยว่า เป็นอีกหนึ่งเกมคุณภาพของกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี  ลีกอันดับต้นของยุโรปที่อยากให้ทุกๆคนทุกๆท่านได้ติดตามชมเกมในคู่นี้เป็นอย่างมาก ที่มีความสนุกอย่างแน่นอน เป็นลีกที่มีการขับเคี่ยวที่ดุดันและการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น จังหวะของเกมส์การเล่นที่มีสไตล์ หรือแม้กระทั้งผู้ชมในสนามที่ติดตามเชียร์ทีมรักของตัวเองที่เชียร์ไม่แพ้ที่ใดบนโลกใบนี้อย่างนี้ เกมนี้ ยูเวนตุส มีภาษีที่ดีกว่า ด้วยขุมกำลังที่เหนือกว่าและผู้เล่นที่กำลังท็อปฟอร์มอย่างมาก อย่างที่บอกเกมนี้ยัง พร้อมเก็บเจนัวอยู่ในบ้านของตัวเองอย่างแน่นอน ส่วนทางด้าน เจนัว ที่ต้องบอกเลยว่า งานนี้เป็นงานที่ต้องปวดหัวอีกเกมหนึ่งของพวกเขาอย่างแน่นอน เพราะพวกเขาต้องออกไปเยือนทีมฟอร์มที่ยังรักษามาตรฐานหนึ่ง อย่าง  ยูเวนตุส งานนี้เจนัว ที่วางแทคติกและต้องศึกษาเกมส์อย่างหนักแน่นเพื่อพวกเขาต้องการเบิกสกอร์อันมีค่ากลับไป  และต้องการสามคะแนนต่อไป และ ยังต้องการกำลังใจจากแฟนบอลของพวกเขาอีกด้วย

สกอร์ที่คาดไว้ ยูเวนตุส ชนะเจนัว 3-0